The current Bet365 opening offer for new customers is market-leading Open Account Offer Bet365 Make a deposit of £10-£200 and then enter the 10-digit bonus code You can get a free bet right now when you open an account.

 GĐPT Thiện Trí Thụy Sĩ - Vietnamesisch-buddhistischer Jugendverein THIEN TRI in der Schweiz

Bản Tin Sinh Hoạt số 1


 Thun-Interlaken

Quý ace cùng gđ Htr. và Đs. GĐPT Thiện Trí thân mến,

Nhớ kỷ niệm xưa (schöne Errinnerung) Thiện Trí đã có những ngày du ngoạn đầy thú vị: Europa Park, Conny Land, Picknick trên núi…năm nay 2009 đặc biệt mình đi xuống hồ:

  • để chúng ta có một thời gian dài ngồi chung nhau ngắm nhìn phong cảnh, núi đồi hùng vĩ, hồ gió mát thơ mộng, hữu tình….
  • để chúng cùng chiêm nghiệm dòng đời với dòng nước chảy, đời sống lưu vong-làm được gì hữu ích cuộc sống!
  • để có 1 ngày tâm hồn được thư giản, thỏa mái đem lại năng lượng mà thời gian quý ace đã phụng sự cho tha nhân rất nhiều..

Với thư thông tin trên ace và 1 số gđ ban bảo trợ đã  tham gia rất đông với tổng số là 44 người. Hành trình quý ace mọi nơi đi xe hơi hay xe lửa đến nhà ga Thun và nơi đây con tàu khởi hành lúc 10:33 giờ và đến bờ hồ Spiez 11:31 giờ với cảnh hồ mát mẻ, 1 công viên rất rộng để Picknick, chơi thể thao, chơi Golf…

Thật ấm cúng trên những chiếc chiếu trải rộng, mỗi gđ đã đem nhiều món ăn rất ngon từ 3 miền, quây quần bên nhau cùng ăn trò chuyện…Sau giờ cơm gđ chơi thể thao đá banh…sau đó lúc 14:00 là giờ thi đấu Golf  bắt đầu do anh Nhuận Sanh tổ chức, 3-4 người là 1 nhóm, vào chung kết nhóm Tuyết Sương đã đoạt giải nhất và người được bình chọn cách ăn mặt-phong cách người chơi Golf  là anh Nguyên Hòa.. Sau giờ chơi Golf xong ace quây tụ bên nhau ca hát trò chuyện cười vang 1 góc trời nhất là nhắc tới kỷ niệm nụ hôn giác ngộ của vợ chồng ac Quảng Thuận…rồi sau đó giờ chơi thuyền, chạy bằng máy hay đạp thuyền rất mát mẻ và là thời gian ace tĩnh tâm ngắm nhìn phong cảnh hữu tình núi - hồ hùng vĩ là nơi nhiều khách du lịch đến tham quan…chúng ta cùng xem vài hình ảnh rất đẹp, kỷ niệm…

Năm nay GĐPT đã tài trợ (Budget) cho cuộc du ngoạn: 300 Fr., nên mỗi người được 1 vé tàu thủy và khi về tới nhà Ga Thun trước khi từ giã ace  ngồi lại với nhau trong tiệm với ly Café, trà….

Tất cả là nguồn năng lượng quý báu mà hằng năm GĐPT Thiện Trí có 1 ngày Du Ngoạn của đại gia đình chung thật là khó quên.

Thị Trực

Drucken E-Mail

Mục đích: Đạo luyện Thanh Thiếu Đồng niên thành Phật tử chân chánh. Góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật giáo.