The current Bet365 opening offer for new customers is market-leading Open Account Offer Bet365 Make a deposit of £10-£200 and then enter the 10-digit bonus code You can get a free bet right now when you open an account.

 GĐPT Thiện Trí Thụy Sĩ - Vietnamesisch-buddhistischer Jugendverein THIEN TRI in der Schweiz

Bản Tin Sinh Hoạt số 1


Thư Phúc Đáp

Kính gởi Ban Huynh Trưởng GĐPT Thiện Trí,

 

Nhận được thư mời tham dự khóa giáo lý do GĐPT Thiện Trí tổ chức, GĐPT Chánh Tín rất lấy làm hân hạnh với những điều kiện đặc biệt của GĐPT Thiện Trí đã dành cho.

Một lần kết thân trong ẩu nhiên dạo ấy đã gắn bó hai gia đình, kẻ trên núi người dưới biển, nhưng đường tuy có xa nhưng tình vẫn bao la nên chẳng thể nào là sông ngăn núi cách.

Đáp lời mời thâm tình của Thiện Trí, GĐPT  Chánh Tín hân hoan ghi danh tham dự và cũng rất lấy làm vui có cơ hội trước để trau dồi thêm giáo lý, sau là hàn huyên tâm sự cùng quý anh chị em trong tình Lam.

Nay GĐPT Chánh Tín xin thông báo số lượng về tham dự đến quý ban huynh trưởng để tiện cho việc sắp xếp của quý anh chị :

  • 1 gia đình 4 người
  • 1 gia đình 3 người
  • 4 Thanh nữ và 7 Thanh nam
  • Tổng cộng 15 người lớn và 3 trẻ em.

Hẹn gặp lại quý anh chị em trong khóa tu học giáo lý nhân dịp lễ Phục Sinh. Chánh Tín sẽ khởi hành vào lúc 16.00 giờ ngày thừ năm 01-05-2010. Nếu không có trở ngại thì sẽ đến nơi vào khoảng 3 giờ khuya. Mong quý anh chị Thiện Trí thông cảm thức khuya một đêm nha.

Rất mong được sự hoan hỷ đón tiếp của Thiện Trí,

T/M GĐPT  Chánh Tín

Thư ký

 

Quảng Minh Nguyễn Hữu Quang            

Drucken E-Mail

Mục đích: Đạo luyện Thanh Thiếu Đồng niên thành Phật tử chân chánh. Góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật giáo.