The current Bet365 opening offer for new customers is market-leading Open Account Offer Bet365 Make a deposit of £10-£200 and then enter the 10-digit bonus code You can get a free bet right now when you open an account.

 GĐPT Thiện Trí Thụy Sĩ - Vietnamesisch-buddhistischer Jugendverein THIEN TRI in der Schweiz

Bản Tin Sinh Hoạt số 1
 
Lễ thọ cấp Dũng
anh Huynh Trưởng Chí Pháp

Thư Chúc Mừng

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Kính Bạch Chư Tôn Giáo Phẩm Chứng minh.
Kính Thưa Quý Anh, Chi Huynh Trưởng.
Kính thưa Anh Chí Pháp,

 

Hòa với niềm vui chung của đại gia đình “Áo Lam” Âu Châu, hôm nay, trong không khí trang nghiêm trước ngôi Tam Bảo và tình Lam thân thương đầy đạo vị, với sự gia trì của Chư Phật, Chư Bồ Tát và sự hiện diện chứng minh của Chư Tôn Đức cùng sự tham dự của tất cả Anh, Chị, Em Lam Viên khắp nơi, hội tụ về trong khuôn viên khóa học Phật Pháp Âu Châu hằng năm của Giáo Hội tổ chức tại Bỉ quốc, để chào mừng ngày vui, trọng đại ý nghĩa này.

Thưa Anh!

Hạnh phúc thay ! cho chúng em đã từ lâu mong đợi ngày vui trọng đại của đời Anh, đời người Huynh trưởng GDPTVN, đã một lần phát nguyện sắt son sống trọn đời cho tổ chức và đàn em thân yêu. Hôm nay, chúng em trong niềm vui hân hoan ngày “Hội Ngộ Tình Lam” chúc mừng và cám ơn Anh! Bởi vì khắp Âu Châu chỉ có Anh là người đầu tiên được thọ nhận cấp Dũng. Đó là niềm vinh hạnh cho chúng em và điểm son đánh dấu suốt quảng đời  Anh , sự hy sinh, đức hạnh, lòng trung kiên và tận tụy của Anh đối với tổ chức, với đàm em, là tấm gương sáng cho chúng em noi theo. 

Thay mặt, Ban Huynh Trưởng và Đoàn sinh Gia Đình Phật Tử Thiện Trí tại Thụy Sĩ, kính gởi lời chúc mừng đến Anh và kính chúc Anh thân tâm luôn an lạc, sở hạnh như nguyện, sở nguyện như ý và chúc Anh luôn dũng tiến trên bước đường phụng sự Dân tộc-Đạo pháp và Đàn em thân yêu.  

Nguyện cầu Tam Bảo gia hộ cho buổi lễ thọ Cấp được thành công viên mãn. 

Kính chào tinh tấn

Thụy Sĩ, Phật lịch 2553, ngày 01 tháng 8 năm 2009

 T/M. GĐPT- Thiện Trí- Thụy Sĩ

Gia Trưởng Giác Ngộ-Võ Đình Trọng 

 

Drucken E-Mail

Mục đích: Đạo luyện Thanh Thiếu Đồng niên thành Phật tử chân chánh. Góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật giáo.